Cách đăng ký vay tiền tại Mydong

Mydong là ứng dụng cho vay tiền online uy tín, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây. Với lãi suất thấp, hạn mức cao, điều kiện vay đơn giản..mà Mydong đã mang đến cho mọi người. Mọi khó khăn tài chính, nhu cầu cá nhân sẽ được Mydong giải quyết một cách tốt nhất cho mọi người.

Cách đăng ký vay tiền tại Mydong rất dễ dàng, thuận tiện, mọi người chỉ cần đủ điều kiện vay là đăng ký vay thành công. Ngoài ra, Mydong có hệ thống duyệt hồ sơ tự động, tỉ lệ thành công lên tới 90% mọi người không sợ không vay được. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện đăng ký vay tiền tại MyDong nhé.

Cách đăng ký vay tiền tại Mydong

Vay tiền online trên MyDong đều thực hiện trên ứng dụng, việc vay trên ứng dụng sẽ giúp mọi người dễ dàng đăng ký, bảo mật thông tin, tiếp cận nhiều gói vay đa dạng…. Cụ thể đăng ký vay tiền tại Mydong như sau :

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng tại https://mydong.info, ứng dụng Mydong đều hỗ trợ cho mọi người trên các hệ điều hành khác nhau và tương thích với nhiều loại điện thoại.

Bước 2 : Đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại và xác nhận mã gửi về tin nhắn. Sau đó mọi người chọn số tiền mình muốn vay và thời gian thanh toán khoản vay của mình.

Bước 3 : Điền các thông tin cá nhân mà Mydong yêu cầu, như sau :

  • Thông tin về khách hàng : Họ và tên, địa chỉ, năm sinh, giới tính, số CMND/CCCD, …
  • Thông tin nghề nghệp : Công việc, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, …
  • Mối quan hệ : Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại….

Bước 4 : Cung cấp hình ảnh giấy tờ và hình ảnh chân dung cho Mydong

  • Hình ảnh hai mặt CMND/CCCD, phải rõ nét, không bị mờ…
  • Hình ảnh chân dụng, đúng hình ảnh của mọi người
  • Hình ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD

Bước 5 : Kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp cho Mydong, nếu đầy đủ, chuẩn xác hãy ấn đăng ký vay tiền.

Bước 6 : Đợi xét duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút. Nếu thấy thông báo đăng ký thành công thì số tiền mọi người vay sẽ được chuyển về tài khoản đã đăng ký trước đó.

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền tại Mydong

Mọi người muốn đăng ký vay tiền thành công và an toàn cần phải lưu ý một số các thông tin sau :

  • Khi đăng ký tất cả những thông tin mà mọi người cung cấp cho Mydong phải chính xác, trùng khớp với thông tin của mọi người. Nếu Mydong phát hiện mọi người cung cấp thông tin sai việc đăng ký của mọi người coi như thất bại.
  • Hãy sử dụng chính điện thoại của mình để tải ứng dụng và đăng ký vay tiền. Mydong không chấp nhận mọi người sử dụng điện thoại của người khác.
  • Các hình ảnh về giấy tờ như CMND/CCCD cung cấp cho Mydong phải còn hiệu lực sử dụng, không bị rách, mờ thông tin
  • Gặp vấn đề gì khi đăng ký vay tiền hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Mydong để được hướng dẫn, tư vấn một cách tốt nhất.

Trên là những gì về đăng ký vay tiền tại Mydong, mọi người thực hiện theo các bước của bài viết đảm bảo sẽ thành công. Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi hi vọng bài viết sẽ có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công.